NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Ngưỡng Bạch Ôn Viện Chủ cùng Chư Tôn Đức Tăng, Ni. Chúng con thành kính tri ân quý Chư Tôn Đức Tăng Ni đã quang lâm chứng minh cho kỳ trại Chu Niên 40 của chúng con. Chúng tôi xin cảm ơn quý vị Quan Khách, quý Bác trong Ban Bảo Trợ, Ban Trai Soạn, quý Ân Nhân, Mạnh Thường Quân, quý Thầy Cô Giáo Trường Viêt Ngữ Huyền Quang, quý Phụ Huynh Đoàn Sinh, Quý Anh Chị HTr. trong Ban Tham Vấn BHD Miền, HTr. Trưởng Ban BHD Miền Tịnh Khiết, Các Đơn vị GĐPT Bạn, Quý cựu Bác Gia Trưởng, Huynh Trưởng & Đoàn Sinh GĐPT HQ đã dành thời gian về đây tham dự, chung vui, cũng như gửi điện thư, quà chúc mừng cho kỳ trại Chu Niên 40 của GĐPT HQ.

Một chặng đường dài 40 năm với bao gian nan và thử thách, để đứng vững và phát triển trên con đường phụng sự lý tưởng của Tổ Chức Màu Lam trước mắt. Để đạt được tâm nguyện này, Chúng con/Chúng tôi không thể thiếu được sự giáo dưỡng của Hòa Thượng Viện Chủ, cùng quý Chư Tôn Đức Tăng Ni, sự thương yêu của quý Bác trong Ban Bảo Trợ, Ban Trai Soạn, quý Ân Nhân, quý Mạnh Thường Quân, cùng sự hỗ trợ đắc lực của quý bậc Phụ Huynh Đoàn Sinh…Chúng con/Chúng tôi xin được thành kính tri ân những ân đức này và mong rằng GĐPT HQ sẽ luôn được đón nhận những thương yêu này trong thời gian tới trong công việc hướng dẫn đàn em. Và chúng con/chúng tôi nguyện luôn tinh tấn trên con đường tu học để không phụ lòng của quý Ngài cũng như lòng ưu ái của quý Liệt Vị đã dành cho.

Chúng con kính chúc Quý Chư Tôn Đức Tăng Ni Pháp Thể Khinh An, Đức Trí Trang Nghiêm, Chúng Sanh Dị Độ, Phật Quả Viên Thành. Chúng tôi xin kính chúc toàn thể Quý Vị cùng Bửu Quyến thân tâm luôn an lạc, vạn sự kiết tường như ý. Chúng em kính chúc Quý ACE Huynh Trưởng và các em Đoàn Sinh luôn tinh tấn.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.