Kính thưa quý vị,
Để đáp ứng lời kêu gọi “Ủng Hộ Ukrainian” của Hòa Thượng Thích Nguyên Hạnh, Viện Chủ Trung Tâm Phật Giáo Chùa Việt Nam kiêm Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Huyền Quang, Ban Xã Hội GĐPT Huyền Quang sẽ tiến hành kêu gọi đóng góp tịnh tài từ tất cả quý vị hảo tâm, bắt đầu từ Chủ Nhật tuần này (3/20/2022) đến Chủ Nhật tuần sau (3/27/2022). Mỗi người xin đóng góp $1.0 hoặc tùy hỷ. Quý vị cũng có thể đóng góp ủng hộ bằng cách zell cho chúng tôi qua địa chỉ: huyenquangshare@gmail.com (Memo: Ukrainian).

Riêng quán nước GĐPT Huyền Quang sẽ dành toàn bộ số tiền bán được nước uống trong ngày Chủ Nhật tuần này(3/20/2022) để ủng hộ người Ukrainian. Chúng tôi kính mong quý vị Phụ Huynh, quý anh chị em Huynh Trưởng và Đoàn Sinh ghé thăm và mua nước uống ủng hộ cho Quán Nước Huyền Quang. 
Số tiền quyên góp được sẽ chuyển cho Từ Bi Foundation để chuyển đến cứu trợ cho người dân Ukraine.
Kính thưa quý vị, trong những ngày qua, qua các kênh truyền thông, chúng ta đã thấy được những cảnh tang thương mà người dân Ukraine đã và đang phải hứng chịu. Một lần nữa, chúng tôi tha thiết kêu gọi quý vị cùng chúng tôi góp một bàn tay, khuyến khích, tạo cơ hội cho con/em tham gia vào công việc từ thiện đầy ý nghĩa này!
Nguyện cầu cho chiến tranh sớm được kết thúc, người dân Ukraine đáng được sống trong hòa bình!